OceanLife Insurance

พีเอ บลูโพรเทค

ประกันภัยอุบัติเหตุจัดเต็มความคุ้มครอง
พิเศษสุด! สำหรับสมาชิก PTT Blue Card เท่านั้น

โปรโมชั่นสุดพิเศษ วันนี้ ถึง มิ.ย.60

  • เลือกแบ่งชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตได้ 0% นาน 4 เดือน*
  • รับคะแนน PTT Blue Card สูงสุด 2,000 คะแนน**

*เฉพาะธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้นและเงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
**เงื่อนไขการรับคะแนน PTT Blue Card เป็นไปตามที่บริษัทฯ และ ปตท. กำหนด

รายละเอียด

P.A. For You

เตรียมตัวเที่ยวให้สนุกสุดๆ ในวันหยุดยาวพร้อมความคุ้มครอง ที่ตามไปดูแลทุกที่ทั่วโลก

ลูกค้าทรูรับฟรี Gift voucher จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เมื่อซื้อประกัน แบบ P.A.For you คุ้มครองครบ ครอบคลุมและให้ความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 400%* ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ *% หมายถึงเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

รายละเอียด

เพราะความรัก …คือพลังของชีวิต

ความรัก ทำให้คนห่วงใยดูแลกัน อยากทำ อยากสร้าง อยากมอบ ทุกสิ่งที่ดีที่สุด ให้คนที่รัก

ทำประกันให้คนที่เรารัก เพื่อความสุขในวันนี้และอนาคต ของเขา และเพราะความรัก
Oceanlifeonline จึงยึดมั่นในคำสัญญา มอบแบบประกันที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

รายละเอียด

Take Care of your Family

คุ้มครองชีวิตคุณ เพื่อคนข้างหลังที่คุณรัก

คุ้มครองชีวิตคุณ เพื่อคนข้างหลังที่คุณรัก Oceanlifeonline พร้อมที่จะสร้างหลักประกัน และคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้กับคุณและคนที่คุณรัก ด้วยแผนความคุ้มครองที่ครอบคลุมหมดห่วงหากเกิดเหตุไม่คาดคิด

รายละเอียด

House Insurance

เลือกประกันชีวิตสอดคล้องกับความต้องการที่แท้จริงของคุณและครอบครัว

สิ่งสำคัญของการสร้างความสุขในชีวิต เริ่มจากการสร้างความอุ่นใจให้ครอบครัว เลือกทำประกันชีวิตที่สอดคล้องต่อความต้องการที่แท้จริง ซึ่ง Oceanlifeonline มีทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มองหาหลักประกันที่ให้ผลประโยชน์สูงและคุ้มค่า

รายละเอียด

House Insurance

คุ้มครองคุณ คุ้มครองภาระหนี้สิน

ประกันสินเชื่อเพื่อบ้านและรถ เพื่ออนาคตที่มั่นคงให้คนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันข้างหน้า คุณและคนข้างหลังก็ยีงมีบ้านทางเลือกใหม่จากไทยสมุทร กับกรมธรรม์คุ้มครองสินเชื่อเพื่อประชาชนสำหรับ บ้าน และรถ

รายละเอียด

เลือกประกันชีวิตสอดคล้องกับความต้องการที่แท้จริงของคุณและครอบครัว

สิ่งสำคัญของการสร้างความสุขในการดำเนินชีวิต เริ่มต้นจากการสร้างความอุ่นใจให้ครอบครัวคุณจึงไม่ควรมองข้ามการเลือกทำประกันชีวิตที่สอดคล้องต่อความต้องการที่แท้จริงของคุณและครอบครัว ครอบคลุมถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน อุบัติเหตุ ซึ่ง Oceanlifeonline มีทางเลือกมากมาย สำหรับผู้ที่มองหาหลักประกันดีๆให้ผลประโยชน์สูงและคุ้มค่า


Contact Me
  • เมคมายเดย์ 10/5
  • ประกันตลอดชีพ 99/1

เมคมายเดย์ 10/5

แบบประกันดีๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหากรมธรรม์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ เมคมายเดย์ 10/5 คือคำตอบให้ผลประโยชน์ที่แน่นอน เบี้ยประกันที่ชำระสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท (ตามเงื่อนไขที่กรมสรรพากรกำหนด) ชำระเบี้ยประกันเพียง 5 ปี แต่คุ้มครองยาวถึง 10 ปี รับเงินคืน 6% ของจำนวนเงินประกันภัยทุกสิ้นปีกรมธรรม์ ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-9 เมื่อครบสัญญาสิ้นปีกรมธรรม์ที่10 รับเงินครบสัญญาเท่ากับ 530% ของเงินเอาประกันภัย แต่หากเสียชีวิตจะได้รับความคุ้มครอง 505% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

คำนวณเบี้ย รายละเอียด

ประกันตลอดชีพ 99/1

แบบประกันที่มอบทางเลือกให้ผู้ชอบวางแผนการเงิน และมองการณ์ไกลไว้สำหรับอนาคตของคนที่คุณรัก
แบบประกันตลอดชีพ 99/1 จุดเด่นคือ

  • ชำระเบี้ยเพียงครั้งเดียว แต่มั่นใจตลอดไปด้วยการคุ้มครองทั้งชีวิต
  • รับความคุ้มครอง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่วันแรกจนคุณอายุครบ 99 ปี
  • มีมรดกก้อนโตให้ลูกหลาน

เพราะไม่มีใครสามารถคาดเดาเหตุการณ์ในวันข้างหน้าได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับตัวเรา ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจนทำให้ไม่สามารถดูแลครอบครัวได้ หากมีการรับมือกับความเสี่ยงหรือเรื่องที่ไม่คาดคิดด้วยการทำประกันชีวิตไว้บ้าง อย่างน้อยก็สามารถลดภาระในเรื่องต่างๆได้ ให้แบบประกันคุ้มครองตลอดชีพ 99/1 ทำหน้าที่ดูแลและสร้างหลักประกันให้คุณและครอบครัวได้อุ่นใจ แถมเบี้ยประกันภัยที่ชำระนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย (ตามเงื่อนไขที่กรมสรรพากรกำหนด)

คำนวณเบี้ย รายละเอียด

เกี่ยวกับเรา

Oceanlifeonline by Thaisamut

MRTA เมษายน 2557

แบบประกันที่ร่วมโครงการนำร่องกับคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการออกกรมธรรม์คุ้มครองสินเชื่อเพื่อประชาชนสำหรับบ้านและรถ ที่ขายตรงโดยบริษัทประกันภัย ภายใต้ชื่อแบบประกัน “กรมธรรม์คุ้มครองสินเชื่อเพื่อประชาชนสำหรับบ้านและรถ” ซึ่งกรมธรรม์ประกันชีวิตรายบุคคลนี้จำนวนเงินเอาประกันภัยที่ลดลงสอดคล้องกับภาระหนี้สิน (Mortgage Reducing Term Assurance : MRTA) และให้ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิต รวมทั้งทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงโดยลูกค้าจะชำระเบี้ยประกันภัยลดลงสูงสุดถึง 50% ยังมีกรมธรรม์คุ้มครองสินเชื่อเพื่อประชาชน “สำหรับรถ” ที่มีระยะเวลาเอาประกันภัย 1-8 ปี ด้วยเบี้ยประกันที่มีราคาต่ำแต่คุ้มครองค่าผ่อนได้ทั้งคัน

เมคมันนี่ 10/5 พฤศจิกายน 2557

ผลิตภัณฑ์ที่ไทยสมุทรประกันชีวิตเปิดตัวขายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีความคุ้มครอง 10 ปี และเหมือนได้ออมเงิน 5 ปี ด้วยการรับเงินคืนตั้งแต่ปีที่ 1-9 ปี ปีละ 5% และปีที่ 10 รับ 555% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยรวมรับเงินตลอดอายุสัญญาถึง 600% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยยิ่งไปกว่านั้นมีโปรโมชันเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตสามารถผ่อนชำระได้ 0% ถึง 4 เดือน ด้วยการชำระเบี้ยประกันเพียง 5 ปี ก็สามารถนำเบี้ยประกันที่จ่ายไปลดหย่อนภาษีได้ตามที่กรมสรรพากรกำหนด พร้อมกันนี้ยังเปิดช่องทางการบริการออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าได้เลือกซื้อประกันชีวิตผ่าน www.oceanlifeonline.com เพียงคลิกง่ายๆ ก็สามารถวางแผนประกันชีวิตและวางแผนการเงินได้ด้วยตัวเอง

เมคชัวร์ 10/2 เมษายน 2558

แบบประกันที่มอบความคุ้มครองพร้อมการลดหย่อนภาษี ให้เป็นทางเลือกใหม่ของการออมเพื่อการประกันชีวิตของกลุ่มลูกค้านักออมที่ได้ทั้งการคุ้มครองและการออมทรัพย์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนทางการเงินด้วยการออมระยะสั้น ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 2 ปีให้ความคุ้มครองถึง 10 ปีช่วยให้อุ่นใจด้วยการสร้างหลักประกันอันมั่นคงเติมเต็มให้กับชีวิตตนเองและครอบครัวด้วยผลตอบแทนที่คุ้มค่ารับประกันตั้งแต่อายุ 20 – 60 ปีผู้เอาประกันภัยสามารถรับเงินคืน 3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกสิ้นปีกรมธรรม์ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-9 เมื่อครบสัญญาสิ้นปีกรมธรรม์ที่10 รับเงินครบสัญญาเท่ากับ 223% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยรวมผลประโยชน์ตลอดสัญญา 250% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยกรณีผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตจะได้รับความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 220% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น เบี้ยประกันของแบบประกันสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้อีกด้วย

รายละเอียด

วิสัยทัศน์

Best insurances for everyone.

ก้าวสู่บริษัทประกันชีวิตอันดับ 1 ใน 5 ภายในปี 2568 ทำให้การประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการอย่างมืออาชีพที่ครอบคลุมทุกตำบล พร้อมเติบโตอย่างยั่งยืนกับลูกค้าในทุกช่วงชีวิตเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของตัวแทนและพนักงานทุกคน

Oceanlifeonline

Voice of customers

เสียงสะท้อนของความพึงพอใจในการใช้บริการของเรา จากการเลือกซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.oceanlifeonline.com สะดวกสบายด้วยการคำนวณเบี้ยประกันด้วยตัวเอง หรือหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่แบบ Real Time ที่เมนู Private Chat ด้วยการมอบความไว้วางใจของท่านเราจะมุ่งมั่นมอบบริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าคนพิเศษ
"ตอนแรกก็ยังไม่เข้าใจ สำหรับการซื้อประกันเพื่อลดหย่อนภาษี การเลือกแผนประกันชีวิตที่เหมาะสมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะแทบจะทุกที่จะมีแผนประกันที่คล้าย ๆ กัน แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือการเลือกที่ปรึกษา จนได้เข้ามาดูรายละเอียดแบบประกันเพื่อลดหย่อนภาษี ในเว็บโอเชี่ยนไลฟ์ออนไลน์ประทับใจตรงที่ไม่ต้องยุ่งยาก ผลประโยชน์ก็คุ้มดี สงสัยก็ Chat ได้เลยค่ะ"

สุภาวดี สุขวงศ์ อายุ 36 ปี อาชีพพนักงานเอกชน  12 กันยายน 2559

“ส่วนตัวเป็นคนชอบหาข้อมูลด้วยตัวเองค่ะ พอดีอยากซื้อประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษี กดเข้ามาที่ www.oceanlifeonline.com อ่านรายละเอียด การคำนวณเบี้ยที่จะต้องรับผิดชอบเองผ่านเว็บไซต์เลย ง่ายดีค่ะ”

คุณขวัญข้าว รุ่งโรจน์กิจ อายุ 30 ปี อาชีพพนักงานเอกชน09 มิถุนายน 2558

“หาซื้อประกันที่ให้ผลประโยชน์สูงๆ เข้ามาลองคำนวณเบี้ยประกันดูก็ตัดสินใจซื้อผ่านเว็บไซต์ไม่ยากครับ มีเรื่องสงสัยก็ถามเจ้าหน้าที่ได้เลยตรง Private Chat เค้าให้ข้อมูลครบถ้วนดีครับ”

คุณณัฐพล วงศ์อัคร อายุ 37 ปี อาชีพโปรแกรมเมอร์15 พฤศจิกายน 2557
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์
0 2207 8844
อีเมล์
oceanlifeonline@ocean.co.th
โทรสาร
0 2207 8822
กรอกตัวเลขตามภาพ
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2559
บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
ทะเบียนเลขที่ 0107555000210