OceanLife Insurance

นานาสาระ


เที่ยวได้สุด...ไม่สะดุดในวันหยุดยาว

     ทำงานกันตลอดทั้งปี ต้องหาเวลาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจบ้าง หลายๆคนจัดสรรปันส่วนเงินทองที่หามาได้นอกจากจะออม ลงทุนแล้วก็แบ่งไว้เพื่อความสุขอื่นๆ การท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนส่วนใหญ่ และเรื่องประกันอุบัติเหตุก็เป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ละเลยเช่นกัน ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจว่า อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เราทุกคนไม่อยากให้มันเกิดขึ้นระหว่างที่เรากำลังมีความสุข และสนุกกับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแน่นอน แต่มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่เลือกสถานที่


     แต่ครั้นเราจะหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุด้วยการไม่ไปไหนเลย ก็จะเป็นการก่อความกลัวและปิดโอกาสตัวเองจากสิ่งใหม่ๆในชีวิต ถึงแม้ว่ายังมีอีกหลายเหตุการณ์ที่เราไม่สามารถควบคุมมันได้ และห้ามไม่ให้มันเกิดได้ แต่เราหาตัวช่วยได้ง่ายๆด้วยการทำประกันอุบัติเหตุ เพื่อลดความเสียหายลงไปนั่นเอง รายละเอียดของแบบประกันอุบัติเหตุเลือกง่ายได้เพิ่ม ดียังไงลองไปดูจุดเด่นที่คุ้มค่ากัน


     คุ้มครองชีวิต 4 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันในวันหยุดนักขัตฤกษ์ โอเชี่ยนไลฟ์ออนไลน์เห็นความสำคัญ ทั้งเรื่องของการใช้ชีวิตให้สุดคุ้ม และการคุ้มครองชีวิตให้คุ้มค่า จึงขอแนะนำประกันอุบัติเหตุที่จะทำให้คุณท่องเที่ยวให้สุดไม่สะดุด ในวันหยุดคุ้มครองชีวิตภึง4เท่า ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เช่น หากจำนวนเงินเอาประกันภัย 2,000,000 บาท จะให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 8,000,000 บาท กรณีเสียชีวิตในวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตอบโจทย์ความคุ้มครองในวันหยุดนักขัตฤกษ์ เติมเต็มชีวิตท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกังวล


     รักษาในโรงพยาบาลเครือข่ายกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ เพียงแค่แสดงบัตร OCEAN Care Card กับโรงพยาบาลในเครือโดยไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล


     คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อครั้ง ไม่ว่าคุณจะเกิดอุบัติเหตุภายในประเทศหรือจากต่างประเทศ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง


     เงินชดเชยรายได้สูงสุดวันละ 1,000 บาทต่อวัน คือเมื่อคุณต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลคุณจะได้รับเงินชดเชยรายได้สูงสุดวันละ 1,000 บาท นานสูงสุด 365 วันต่อการบาดเจ็บแต่ละครั้ง


     ให้เลือกแผนความคุ้มครองได้ตามใจ ด้วยเงื่อนไขของประกันตัวนี้ คุณสามารถเลือกจ่ายเบี้ยประกันภัยหลักร้อยถึงหลักพัน เพื่อให้ได้ความคุ้มครองในหลักแสนไปจนถึงหลักล้าน โดยนอกจากจะชดเชยค่ารักษาพยาบาลและค่ายาตามจริงกรณีอุบัติเหตุแล้ว ยังครอบคลุมการเสียชีวิต และความสูญเสียอวัยวะ ในกรณีการถูกฆาตกรรม การถูกทำร้ายร่างกาย ภัยก่อการร้าย รวมทั้งการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ รถสาธารณะ


     หลังจากที่คุณได้รับข้อมูลเบื้องต้นแล้วสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.oceanlifeonline.com รับรองว่าคุณจะได้ประกันอุบัติเหตุที่ตอบโจทย์ได้เพียงปลายนิ้ว 

หมายเหตุ :

  • การรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด
  • ความคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์
  • ข้อมูลในบทความนี้ เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นของแบบประกันภัย ควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนทำประกันภัยทุกครั้ง


ซื้อประกันออนไลน์
0 2207 8844
อีเมล
oceanlifeonline@ocean.co.th
โทรสาร
0 2207 8822
กรอกตัวเลขตามภาพ
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2559
บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
ทะเบียนเลขที่ 0107555000210
ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซด์ | นโยบายการบริหารจัดการความเป็นส่วนตัว และข้อมูลส่วนบุคคล